Công Ty TNHH Thi Công Nhôm Kính VN với hai thương hiệu VNHVND là một trong các thành viên của Cty Nhôm Kính Việt Nhật  là một trong số các đơn vị tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam.

      Công Ty TNHH Thi Công Nhôm Kính VN  được thành lập nhằm đáp ứng các mục tiêu sau:

1/ Trở thành đơn vị hàng đầu sản xuất và thương mại các giải pháp về nhôm kính.

  • Kính kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhôm kính. Chúng tôi, nhận thấy vấn đề phụ kiện là vấn đề cốt lỗi ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như độ bền sản phẩm. Trong khi đó, hiện tại trên thị trường có quá nhiều thương hiệu phụ kiện với chất lượng được thả nổi. Người tiêu dùng, chưa thực sự mua được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng.
  • Ngoài phân phối chính hãng cho các thương hiệu phụ kiện chất lượng đã được khẳng định trên thị trường như: Newstar, Hafele, VVP, Kinglong … Chúng tôi còn nguyên cứu phát triển dòng sản phẩm riêng mang thương hiệu VNH nhằm mang tới khách hàng sản phẩm có tính thẩm mỹ, độ bền cao, có chế độ bảo hành tốt nhất với giá cả thấp nhất có thể.

2/  Sản xuất cữa theo tiêu chuẩn, giảm giá thành, tăng độ bền.

  • Thực tế ngành xây dựng Việt Nam đa số các công trình đều có bản vẽ thiết kế, các mẫu cửa thường tương đối giống nhau, chỉ khác nhau vài chi tiết nhỏ. Thực tế, xây dựng phần thô thường lệch 10-50mm so với bản vẽ thiết kế. Vì vậy, làm cho công trình không thể chủ động sản xuất trước. Trong khi đó, các nhà máy nhôm kính thì thông thường 6 tháng đầu năm sản xuất cầm chừng, trong khi 6 tháng cuối năm phải tăng ca cho kịp tiến độ, làm cho tăng chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm không đồng đều…
  • Trên thực tế đó, chúng tôi đươc ra một số mẫu cửa thông dụng nhất, sản xuất sẳn để giảm giá thành, chất lượng sản phẩm được sản xuất và kiểm tra kỹ. Nhắm tới đối tượng khách hàng là các công trình dự án trong giai đoạn thiết kế, có thể áp dụng nhằm tăng độ bền, thẩm mỹ, rút ngắn thời gian thi công nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.
  • Chúng tin tưởng rằng trong vòng 2-3 năm tới, sử dụng cửa có sẵn là một xu hướng tất yếu trong ngàng xây dụng. VNDoor  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Cty Nhôm Kính VN rất vinh dự được phục vụ quí khách:

CÔNG TY TNHH THI CÔNG NHÔM KÍNH VN
ĐC: 88/25 Trần Văn Quang – Phường 10 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Văn phòng giao dịch: 553 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0906 772 661

Website: www.vnhardware.com.vn – Email: info@vnhardware.com.vn